NHÓC MA SIÊU QUẬY - THE LITTLE VAMPIRE 3D (2017)

Phòng phim Hoạt Hoạ nhi đồng

NHÓC MA SIÊU QUẬY - THE LITTLE VAMPIRE 3D (2017)

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 6 Tháng 11 16, 2018 3:47 pm

Hình ảnh

Nhóc Ma Siêu Quậy
The Little Vampire 3D (2017)
Sắp chiếu: HD VietSub - Thuyết Minh
Đạo diễn: Richard Claus, Karsten Kiilerich
Diễn viên: Richard Claus, Karsten Kiilerich
Thể loại: Hoạt Hình, Hài Hước, Trailer
Quốc gia: Châu Âu, Mỹ
Thời lượng: 100 phút
Năm xuất bản: 2017‏

Nhóc Ma Siêu Quậy – The Little Vampire 3D là bộ phim hoạt hình mới đến từ nước Đức. Bộ phim do Karsten Kiilerich đạo diễn và đồng nhà sản xuất, kịch bản do bộ đôi biên kịch Larry Wilson và Richard Claus chịu trách nhiệm. Bộ phim được lấy cảm hứng từ các nhân vật và cốt truyện của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nữ nhà văn Angela Sommer – Bodenburg. Trước bản phim hoạt hình 3D này, Nhóc Ma Siêu Quậy cũng đã từng được thực hiện một bản phim live-action ra mắt vào đầu năm 2000, lần này 2 diễn viên của bản phim năm 2000 cũng quay trở lại trong vai diễn viên là Jim Carter và Alice Kruge cũng sẽ quay trở lại cho chính vai diễn Rookery và Freda của họ.

Rudolph là một cậu nhóc ma cà rồng mười ba tuổi, cả gia đình và đồng loại của Rudolph đang bị đứng trước nguy cơ bị tiêu diệt và chịu nhiều sự đe dọa từ những tên thợ săn ma cà rồng độc ác. Trong một lần tình cờ, Rudolph đã gặp Tony, một cậu bé người thường, và bằng tuổi Rudolph. Tony và gia đình mới chuyển tới khu phố, cậu cũng không có nhiều bạn vì sở thích khá quái lạ so với bạn đồng trang lứa đó là đam mê tìm hiểu về những lâu đài cổ, những lăng mộ và ma cà rồng. Tony và Rudolph nhanh chóng trở thành bạn, cùng nhau hai cậu bé trải qua nhiều cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới của các sinh vật huyền bí và chống lạo kẻ thù để cứu lấy gia đình của Rudolph.

Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Jim Carter, Rasmus Hardiker, Alice Krige (Silent Hill; Haunted Summer; Ghost Story), Tim Pigott-Smith, Miriam Margolyes, Matthew Marsh, Joseph Kloska, Phoebe Givron-Taylor, Amy Saville, Diane Wilson, Graham Clarke, Julia Rhodes, và Kevin Otto.

Based on the characters from the bestselling novels by Angela Sommer-Bodenburg, tells the story of Rudolph, a thirteen year old vampire, whose clan is threatened by a notorious vampire hunter. He meets Tony, a mortal of the same age, who is fascinated by old castles, graveyards and – vampires. Tony helps Rudolph in an action and humor packed battle against their adversaries, together they save Rudolph’s family and become friends.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

NHÓC MA SIÊU QUẬY - THE LITTLE VAMPIRE 3D

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 6 Tháng 11 16, 2018 3:48 pm

Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm


Quay về PHIM HOẠT HỌA NHI ĐỒNG

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến14 khách

cron