DANH Y TRẦN HÁCH- TIME SLIP DR.JIN (2012) 22 T

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

DANH Y TRẦN HÁCH- TIME SLIP DR.JIN (2012) 22 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 5 Tháng 8 14, 2014 4:18 pm

Hình ảnh

Tên phim: Danh Y Trần Hách (lồng tiếng)
English: Time Slip Dr.Jin
Đạo diễn: Han Hee
Diễn viên: Song Seung-Heon, Park Min-Young, Kim Jae-Joong, Lee Beom-Soo
Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Cổ Trang,Phim Lồng Tiếng,Phim Bộ Hàn Quốc
Quốc gia: Hàn Quốc
Nhà sản xuất:MBC
Thời lượng: 22 tập
Năm sản xuất:2012

Phim Danh Y Trần Hách (lồng tiếng):
Tiến sĩ Jin- Hyuk ( Song Seung -hun ) là một bác sĩ tài năng, người đã được sinh ra trong một gia đình bác sĩ . Jin- Hyuk là tự tin và nhận thức đầy đủ rằng ông là giải phẫu thần kinh tốt nhất . Tỷ lệ thành công của mình dao động ở mức 100% . Do tài năng và thành công của mình , Jin- Hyuk không thể hiểu làm thế nào những người khác thất bại. Bạn gái của mình là Yoo Mi- Na ( Park Min Young ) . Không giống như Jin- Hyuk , cô ấy là sáng và không thể bỏ qua những người cần.
Jin- Hyuk tỉnh dậy trong rừng vào ban đêm. Ông nhìn thấy một nhóm người mặc trang phục truyền thống và chiến đấu với nhau bằng kiếm. Lúc đầu , Jin- Hyuk nghĩ ông là một bộ phim , nhưng sớm thấy mình được bao quanh bởi những người đàn ông và nhận ra nó là có thật. Sĩ quan quân đội Kim Kyung- Tak ( Kim Jae- Joong ) đưa ra một để bắt Jin- Hyuk . Jin- Hyuk chạy từ những người đàn ông và được cứu bởi Lee Ha- Weung ( Lee Beom Soo ) . Jin- Hyuk nói với chính mình : "Tôi phải quay trở lại .
Thời điểm tiếp theo , Jin- Hyuk là trở lại trong bệnh viện và nhận được một cuộc gọi điện thoại mà ông đã thực hiện phẫu thuật . Trong hoạt động , Jin- Hyuk nghe lời "Tôi phải quay trở lại và đầu bắt đầu làm tổn thương , nhưng ông bỏ qua những đau đớn . Ông đã sớm phát hiện ra một thai nhi bên trong não của người đàn ông . Do sự hiếm có của tình hình, Jin- Hyuk giữ thai nhi để kiểm tra sau .
Jin- Hyuk kế hoạch đề nghị bạn gái của mình Yoo Mi- Na . Trong khi Yoo Mi- Na đang làm công việc tình nguyện để cung cấp chăm sóc y tế cho người nghèo cô nhìn thấy một người đàn ông sụp đổ . Yoo Na có người đàn ông đến phòng cấp cứu và địa chỉ liên lạc Jin- Hyuk . D. Jin- Hyuk nói với Yoo Na rằng người đàn ông sẽ không tồn tại . Yoo Na trở nên khó chịu và tự lái xe . Trong khi vẫn còn theo quan điểm của Tiến sĩ Jin- Hyuk , Yoo Na được vào một tai nạn xe hơi . Jin- Hyuk thực hiện phẫu thuật trên Yoo Na . Trong hoạt động ông lại nghe lời "Tôi phải quay trở lại . "
Sau đó, Jin- Hyuk là trong đau khổ và đứng trên tầng thượng của bệnh viện. Một người đàn ông đi lên sân thượng . Anh ấy là bệnh nhân mà bác sĩ Jin- Hyuk thực hiện phẫu thuật và đã có thai nhi trong não của mình. Người đàn ông đang tiến dụng cụ y tế và thai nhi. Một cuộc đấu tranh xảy ra giữa Jin- Hyuk và người đàn ông . Jin- Hyuk rơi khỏi tòa nhà với các dụng cụ y tế . Thời điểm tiếp theo , Tiến sĩ Jin- Hyuk thấy mình trong thời kỳ Joseon một lần nữa .
Jin- Hyuk là sớm đuổi của cảnh sát trong thời kỳ Joseon , và trong khi bị truy đuổi, anh ta thấy một người phụ nữ trông giống hệt như Yoo Mi- Na . Jin- Hyuk sau người phụ nữ ..
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến12 khách

cron