ÁNH SÁNG VÀ BÓNG TỐI - LIGHTS AND SHADOWS (2012) 20 T

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

ÁNH SÁNG VÀ BÓNG TỐI - LIGHTS AND SHADOWS (2012) 20 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 5 Tháng 8 14, 2014 4:28 pm

Hình ảnh

Tên phim: Ánh Sáng Và Bóng Tối (lồng tiếng)
English: Lights And Shadows
Đạo diễn: Lee Joo-Hwan, Yoon Ji-Hoon, Lee Sang-Yeob
Diễn viên: Ahn Jae-Wook, Nam Sang-Mi, Lee Pil-Mo, Son Dam-Bi
Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Lồng Tiếng,Phim Bộ Hàn Quốc
Quốc gia: Hàn Quốc
Nhà sản xuất:MBC
Thời lượng: 20 tập
Năm sản xuất:2012

" Lights and Shadows " miêu tả cuộc sống của Kang Ki- Tae ( Ahn Jae Wook ) - mô tả như là nghệ sĩ đầu tiên của Hàn Quốc. Kang Ki- Tae ra mắt ở giai đoạn căn cứ quân sự của Mỹ và làm việc tại các doanh nghiệp cho thấy trong những năm 1960 . Cốt truyện bao gồm giai đoạn từ những năm 1960 cho đến ngày nay . Sự cố lịch sử khác nhau như chiến tranh Việt Nam , May 16 cuộc đảo chính quân chánh và vụ ám sát Tổng thống Hàn Quốc Park Chung-hee ......
Ki- Tae ( Ahn Jae Wook ) là con trai của người đàn ông giàu nhất Soonyang . Ki- Tae làm việc tại một rạp chiếu phim , đó là một trong một số doanh nghiệp thuộc sở hữu của cha mình, nhưng Ki- Tae là quan tâm nhiều hơn trong việc vui vẻ hơn làm việc. Ki- Tae chỉ là một rối cho cha mình . Một ngày cha mình kiểm tra sổ sách kế toán của mình và thấy rằng một số con số mất tích. Ki- Tae giải thích rằng ông đã đầu tư 10.000.000 ₩ trên làm một bộ phim để hiển thị trong các rạp chiếu phim vào ngày tạ ơn của Hàn Quốc. Cha quy định rằng đây là cơ hội cuối cùng cho Ki- Tae .
Trong khi đó, chính trị gia Jang Chul -Hwan ( Jeon Kwang- Leol ) chạy trong cuộc tổng tuyển cử trong Soonyang . Cha ki- Tae là miễn cưỡng để gặp anh ta , nhưng cha ông đi vào chính trị văn phòng Jang Chul -Hwan với thư ký của mình Jo Myung- Kook ( Lee Jong Won) . Trong cuộc họp, Chul -Hwan yêu cầu một " đóng góp ", nhưng cha Ki- Tae của từ chối. Ngay sau khi cha Ki- Tae của lá , chính trị gia Chul -Hwan nắm lấy tay thư ký Jo Myung- Kook và hỏi anh ta để làm việc với anh ta.
Ki- Tae và trợ lý của ông đi đến Seoul để kiểm tra bộ phim Ki- Tae đầu tư vào , nhưng mục đích chính của họ là để chơi xung quanh ở Seoul. Trong đêm đầu tiên tại Seoul, Ki- Tae đi đến một câu lạc bộ khiêu vũ đến với cô gái học đại học trong khu vực. Ở đó, Ki- Tae đâm sầm vào cô em gái Myung- Hee . Họ đồng ý không nói với cha mẹ của họ rằng họ đã gặp nhau tại câu lạc bộ.
Ngày hôm sau, Ki- Tae và trợ lý của ông đi các văn phòng sản xuất và sớm phát hiện ra rằng Ki- Tae đã lừa bởi Yang Tae- Sung . Bộ phim mà ông đầu tư vào không tồn tại. Ki- Tae và trợ lý của ông thậm chí không thể tìm thấy Yang Tae- Sung để họ quay trở lại Soonyang .
Tiến thoái lưỡng nan ki- Tae của tồi tệ hơn khi ông phát hiện ra tất cả các phim được bán ra cho các kỳ nghỉ . Sau đó , Soo Hyuk ( Lee Pil -Mo ) được thải ra từ quân đội và đến Soonyang . Mẹ Soo Hyuk đã làm việc tại nhà Ki- Tae trong một thời gian dài như một người giúp việc . Soo Hyuk cũng đủ thông minh để tốt nghiệp từ một trường đại học có uy tín , nhưng , tuy nhiên, ông có một mặc cảm tự ti do ot nền nghèo của mình. Sau đó Soo Hyuk được cung cấp một công việc của chính trị gia Jang Chul -Hwan . Soo- Hyuk lần đầu tiên gặp Jang Chul -Hwan lần đầu tiên sau khi được nhận vào trường đại học tốt nhất và Jang Chul -Hwan trình bày cho Soo Hyuk học bổng của mình . Kể từ hơn họ vẫn giữ liên lạc .
Trong khi Soo Hyuk chào đón tất cả mọi người , Ki- Tae xuất hiện ở nhà. Đây là chỉ trong một thời gian ngắn . Ki- Tae là sớm đuổi ra khỏi nhà của mình bằng cha mình sau khi cha ông biết rằng Ki- Tae đã lừa . Cha ki- Tae của nói với anh không trở về nhà cho đến khi tất cả mọi thứ được giải quyết. Ki- Tae và trợ lý của ông đi trở lại Seoul và các thiết lập chụp . Giám đốc được giới thiệu bởi Yang Tae- Sung . Khi Ki- Tae và trợ lý của ông vỡ vào tập , tân binh nữ diễn viên Jung Hye ( Nam Sang Mi ) được biểu diễn trên một sân khấu. Ki- Tae và trợ lý của ông làm gián đoạn buổi chụp hình và nhu cầu để biết nơi ở của Yang Tae- Sung . Đột nhiên, giám đốc gọi Jung- Hye và hỏi cô về Yang Tae- Sung . Jung Hye khẳng định rằng cô không biết . Khi Ki- Tae gọi cô là một kẻ lừa đảo , Jung Hye - tát Ki- Tae và bỏ đi. Ki- Tae và trợ lý của ông sấp mình cho đến khi cuối cùng cô gặp Yang Tae- Sung . Anh cờ bạc tại một khu vực tư nhân. Ki- Tae và trợ lý của ông vỡ vào đúng vị trí và bắt Yang Tae- Sung . Một người đàn ông tự giới thiệu mình là Shin Jung- Goo , giám đốc của " Bitnari Show" và giải thích rằng Yang Tae- Sung không có bất kỳ tiền còn lại . Yang Tae- Sung gợi ý cho Ki- Tae để đưa vào biểu diễn trực tiếp thay vì phim trong Ngày Lễ Tạ Ơn . Ông cũng đề nghị " Bitnari Show. "
Ki- Tae đi đến một quán cà phê để xem buổi biểu diễn Shin Jung- Goo . Ở đó, Ki- Tae đồng hồ Jung- Hye hát và nhảy ....
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến31 khách

cron