VỤT MẤT YÊU THƯƠNG- GHOST (2012) 20 T

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

VỤT MẤT YÊU THƯƠNG- GHOST (2012) 20 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 5 Tháng 8 14, 2014 5:15 pm

Hình ảnh

Tên phim: Vụt Mất Yêu Thương (lồng tiếng)
English: Ghost
Đạo diễn: Vụt Mất Yêu Thương
Diễn viên: So Ji Sub, Lee Yeon Hee, Eom Gi Joon, Choi Daniel, Kwak Byung Gyu
Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Lồng Tiếng,Phim Bộ Hàn Quốc
Quốc gia: Hàn Quốc
Nhà sản xuất:SBS
Thời lượng: 20 tập
Năm sản xuất:2012

Phim Vụt Mất Yêu Thương (lồng tiếng):
Bộ phim bắt đầu với một con ma, chuyển vùng với gián trên toàn bộ cơ thể của mình . Bác sĩ Saxena là một bác sĩ được từ một bệnh viện tốt, cô bị sát hại tàn bạo bởi ma (Mary ), người kéo trái tim của mình ra khỏi cơ thể của mình . Giết người của mình là sau cái chết của một y tá của bệnh viện cùng cùng một lúc , 03:00 . Điều tra Vijay ( shiney Ahuja ) được giao nhiệm vụ tìm kiếm kẻ giết người . Trong cuộc điều tra của mình, Vijay gặp Tiến sĩ Suhani ( Sayali Bhagat ) , ai là người đầu tiên tìm thấy cơ thể của y tá .
Suhani tin rằng một cái gì đó siêu nhiên là phạm tội giết người, nhưng Vijay không tin rằng lý thuyết của mình . Một bác sĩ của bệnh viện bị giết theo cùng một cách , tiếp theo là cái chết của một cậu bé văn phòng của một phụ nữ , những người đã giúp các bác sĩ trong nhà hát hoạt động một vài phút trước khi ông qua đời. Sau đó nó được tiết lộ rằng hơn một người - một thực tập bệnh viện , Mary ( Julia Bliss ) đã bị mất tích . Vijay cũng phát hiện ra rằng ông bị mất trí nhớ, đó là một kết quả của một tai nạn , ông đã có một số thời gian trước đây . Tuy nhiên, ông nhớ lại rằng ông và Mary cùng nhau trong một chương trình phiêu lưu trước khi ông bị tai nạn.
Suhani cho rằng có một tinh thần siêu nhiên người không được giải quyết. Mặc dù Vijay tiếp tục không tin cô ấy, cuối cùng anh bắt đầu nhìn thấy tầm nhìn từ quá khứ của mình mà giúp ông hồi phục trí nhớ của mình bị mất. Sau đó nó được tiết lộ rằng Đức Maria đã được các cô gái Vijay là yêu . Hai đã nhận được kết hôn trong nhà thờ sau khi cha của Vijay đã cho phép . Cũng giống như hai rời khỏi nhà thờ , họ bị tấn công bởi một nhóm người không rõ. Vijay đã cố gắng để chống lại, nhưng đã bị đánh vào đầu bằng một cây gậy, dẫn đến mất trí nhớ một phần của mình.
Mary sau đó đã bị đánh đập khủng khiếp , tấn công dã man và bị đóng đinh bởi những người đàn ông và bỏ mặc cho chết . Những người sau đó treo mình ngang, dấu hiệu của các Kitô hữu . Sau khi được tìm thấy bởi hai người đàn ông , cô đã được đưa đến bệnh viện thành phố , nơi cô cuối cùng đã được tuyên bố đã chết. Tuy nhiên , trái tim của cô tiếp tục đánh đập , khó hiểu các bác sĩ. Bởi vì cô ấy là một công dân quốc tế , đã có một phản đối kịch liệt bởi các phương tiện truyền thông và Đại sứ quán Úc. Cuối cùng , các bác sĩ cảm thấy cô ấy là xấu xa và đã cô cắt nhỏ thành từng mảnh bởi một hàng thịt địa phương , đóng bao còn lại của cô và ném cô xuống biển.
Sau khi nhớ tất cả mọi thứ , Vijay phát hiện ra rằng cha ông là đằng sau tất cả điều này . Cha ông là chống lại hôn nhân và đã hối lộ những kẻ tấn công , các bác sĩ , y tá và wardboy giết Mary . Tức giận và đau khổ, Vijay đối mặt với cha mình. Cha cố gắng trốn thoát nhưng cuối cùng bị giết bởi Đức Maria, cùng với tất cả những kẻ tấn công khác, những người đã giết chết Mary , cũng như người bán thịt . Với trả thù của cô cuối cùng đã hoàn tất, Đức Maria tìm thấy niềm an ủi trong vòng tay của Chúa Giêsu vì cô ấy đức tin và niềm tin không bao giờ chết.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

VỤT MẤT YÊU THƯƠNG- GHOST (2012) 20 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 5 Tháng 8 14, 2014 5:18 pm

Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm


Quay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến14 khách

cron