ANH NHỚ EM- I MISS YOU - (2012) 21 T

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

ANH NHỚ EM- I MISS YOU - (2012) 21 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 7 Tháng 8 23, 2014 7:17 pm

Hình ảnh


Tên phim: Anh Nhớ Em (lồng tiếng)
English: I miss You
Đạo diễn: Lee Jae-dong
Diễn viên: Yoon Eun-hye, Park Yoochun, Yoo Seung-ho
Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Lồng Tiếng,Phim Bộ Hàn Quốc
Quốc gia: Hàn Quốc
Nhà sản xuất:MBC
Thời lượng: 21 tập
Năm sản xuất:2012

Phim Anh Nhớ Em (lồng tiếng):
15 tuổi Lee Soo -yeon ( Kim So Hyun ) là một nạn nhân của bắt nạt ở trường học, nhắm mục tiêu vì cha cô là một kẻ giết người. Thông qua một loạt các sự kiện định mệnh , cô gặp Han Jung Woo ( Yeo Jin -goo ) , con trai của một tập đoàn và xã hội đen . Jung -woo bảo vệ Soo -yeon từ những kẻ bắt nạt , họ trở thành bạn bè và sớm rơi vào tình yêu . Một ngày, Jung -woo đã bị bắt cóc và Soo-yeon, người chứng kiến ​​vụ bắt cóc , cố gắng giúp đỡ - chỉ được thực hiện bởi những kẻ bắt cóc là tốt.
Kang Hyung-joon của mẹ , tình nhân của ông Jung -woo , và Cha Jung -woo đã được chiến đấu trên một số tiền lớn . Cuối cùng cô cũng thành công trong việc di chuyển tiền cho một ngân hàng Thụy Sĩ với sự giúp đỡ của y tá Jun Hye -mi . Muốn để lại Hàn Quốc một cách an toàn với Hyung-joon càng sớm càng tốt , Hye- mi đơn đặt hàng Jung -woo bị bắt cóc cho đến khi họ có thể chạy trốn . Tuy nhiên, do một tai nạn bất ngờ trong thời gian khi Jung Woo và Soo -yeon đều bị bắt cóc , họ đã trở thành tách . Jung -woo được cứu thoát khỏi những kẻ bắt cóc cha của mình nhưng không thể trở lại để giúp Soo-yeon, người được coi là đã chết. Cha Jung -woo , muốn hush lên vụ việc, mua chuộc những kẻ bắt cóc và cảnh sát đến chết giả Soo -yeon. Tuy nhiên , Hyung-joon đã cứu sống Soo -yeon và ngăn cô ta ra khỏi với cha dượng , một thám tử , bằng cách giết chết anh ta. Soo -yeon chạy trốn cả nước với Hyung-joon và Hye- mi .
Mười bốn năm sau , Jung -woo (nay là Park Yoochun ) bây giờ là một thám tử giết người và đã thiết lập tâm trí của mình vào việc tìm kiếm Soo -yeon , tin rằng cô ấy không chết . Soo -yeon (nay là Yoon Eun Hye ) bây giờ được biết đến như Zoe Lou , một nhà thiết kế thời trang tân binh người dường như có một tính cách tươi sáng, nhưng vẫn còn mang những vết sẹo tình cảm của quá khứ của mình bên trong cô. Số phận dẫn đến cuộc họp của hai , nhưng Zoe là không hề khoan nhượng đối với Jung Woo bỏ rơi cô trong vụ bắt cóc. Trong khi đó, Kang Hyung-joon ( Yoo Seung-ho ) , phong phú với số tiền mẹ lấy từ gia đình Han , trở về Hàn Quốc để trả thù. Ông xuất hiện ấm áp và tốt đẹp, nhưng hóa ra lại là một kẻ giết người tâm thần và sử dụng các bí danh Harry Borrison để có được trả thù cha Jung -woo cho giết mẹ mình.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến8 khách