NHỮNG CUỘC TÌNH SÓNG GIÓ- STORMY LOVERS (2011) 69 T

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

NHỮNG CUỘC TÌNH SÓNG GIÓ- STORMY LOVERS (2011) 69 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 7 Tháng 9 06, 2014 12:35 am

Hình ảnh

Tên phim: Những Cuộc Tình Sóng Gió (lồng tiếng)
English: Stormy Lovers
Đạo diễn: Ko Dong-Sun
Diễn viên: Choi Eun-Seo, Lee Jae-Yoon, Jung Bo-Suk, Jung Joo-Yeon
Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Lồng Tiếng,Phim Bộ Hàn Quốc
Quốc gia: Hàn Quốc
Nhà sản xuất:MBC
Thời lượng: 69 tập
Năm sản xuất:2011

Shin Eun-Hye (Choi Eun Seo) là cháu gái của một lão đánh cá nghèo. Khi cô bé cô đã bị bỏ rơi bởi gia đình và lão đánh cá tìm thấy cô ấy ra và lớn lên cô như cháu gái của mình. Mặc dù cô ấy lớn lên không biết cha mẹ ruột của mình, Eun-Hye lớn lên để có một nhân vật tinh khiết và tâm hồn đẹp. Eun-Hye đi khập khiễng nhưng cô tỏa sáng như một vì sao, để người dân trong làng gọi bà là "Byeol Nyeo" (Star Girl). Giấc mơ Eun-Hye là trở thành một nhà văn. Cô đi đến Seoul với sự giúp đỡ của Min Hye-Sung ([[Kim Min-Ja (1942) | Kim Min-Ja]) và ở trong nhà mình. Có nghiên cứu và bé Eun-Hye ngồi cho Philip (Jang Han-Eum). Cô trải qua tình yêu đầu tiên của cô cho cháu Min Hye-Sung Lee Hyung-Chul (Lee Jae-Yun), nhưng cô tin rằng tình yêu đích thực không thể trở thành sự thật.
Lee Hyung-Chul là con trai của Lee Tae-Sub (Son Chang-Min) và Seo Yoon Hee (Choi Myoung-Gil). Hyung-Chul là một cái gì đó hai mươi người đàn ông trẻ tuổi hấp dẫn. Ông cũng là tham vọng. Anh ta bị ảnh hưởng bởi tình yêu mạnh mẽ của Yoo Ae Ri (Jung Joo-Yeon), người có tất cả mọi thứ, và Shin Eun-Hye, người không có gì.
Yoo Ae Ri là con gái duy nhất của Yoo Dae-Kwon (Jung Bo Suk), Chủ tịch Tập đoàn Segi. Sau đó. Yoo Ae Ri trở thành bệnh và chấp nhận là một từ ghép Shin Eun-Hye. Cha Ae Ri của Yoo Dae-Kwon là một nhân vật có sức lôi cuốn, ai làm bất cứ điều gì vì lợi ích của công ty. Cuộc sống cá nhân của ông không phải là thành công và vợ của ông cũng giống như một kẻ thù với anh ta. Ông nhớ những người phụ nữ mà anh chỉ từng yêu.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến16 khách

cron