TẠP CHÍ THỜI TRANG- STYLE (2010) 24 t

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

TẠP CHÍ THỜI TRANG- STYLE (2010) 24 t

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 2 Tháng 9 15, 2014 12:23 am

Hình ảnh

Tên phim: Tạp Chí Thời Trang (lồng tiếng)
English: Style
Đạo diễn: Oh Jong Rok
Diễn viên: Ryu Si Won, Lee Ji Ah, Kim Hye Soo
Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,Phim Lồng Tiếng,Phim Bộ Hàn Quốc
Quốc gia: Hàn Quốc
Nhà sản xuất:SBS
Thời lượng: 24 tập
Năm sản xuất:2010

Nội dung Bộ phim kể về những câu chuyện về các nhân vật trong chốn thời trang với nhau, họ giao lưu học hỏi cùng với nhau trong nghành thời trang của sứ đẹp, cuốn hút khán giả Hàn Quốc không chỉ vì nhấn mạnh môi trường cạnh tranh khốc liệt trong công việc và cuộc sống mà còn ở những bộ sưu tập tang phục thời thượng nhất.

Trên website chính thức của phim khán giả có thể xem thêm thông tin về những bộ sưu tập hàng hiệu dùng trong phim như Michael Kors hay Coach…Mỗi nhân vật chính đều có phong cách riêng, khiến phim như một sàn diễn thời trang thu nhỏ.Tạp chí thời trang được khán giả yêu thích còn là vì phim đánh dấu sự trở lại của nữ hoàng phim ảnh Kim Hye Soo sau năm năm vắng bóng.

Trong lần này do sự ăn khách của Tạp Chí Thời Trang nên Park là một người sếp, đứng đầu một tạp chí về thời trang. Vì thế, hình ảnh cô trong mắt người khác cũng phải hoàn hảo, chứ không thể tầm thường như nhân viên được. đó cũng là một gánh nặng cho chính bản thân Park”. Kim Hye Soo tiết lộ trong suốt quá trình làm phim, họ có nhiều stylist đầy kinh nghiệm nên không lo thất hứa với khán giả và fan hâm mộ.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến15 khách

cron