MUÔN NẺO TÌNH YÊU- ONLY LOVE (2014) 120 T

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

MUÔN NẺO TÌNH YÊU- ONLY LOVE (2014) 120 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 5 Tháng 12 18, 2014 8:35 pm

Hình ảnh

Only Love
(2014)

Status: Tập 62
Đạo diễn: Ahn Kil Ho
Diễn viên: Seo Ha Joon, Im Se Mi, Lee Kyu Han, Nam Bo Ra, Seo Woo Rim
Thể loại: Phim Tâm Lý
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 120 Tập

Nội dung phim Muôn Nẻo Tình Yêu:

Muôn Nẻo Tình Yêu, là một bộ phim tình cảm nói về cuộc đời của Kim Tae Yang một bác sĩ tài giỏi với trái tim đầy lòng nhân hậu và bác ái. Từ nhỏ Tae Yang sống với Kim Sang Bae bố của mình, tuy nhiên sau nhiều biến cố ập đến thì sự thật về thân phận của Tae Yang được tiết lộ, Kim Sang Bae không phải bố ruột của anh mà là chú ruột, ngay từ khi còn bé cha mẹ của Tae Yang vì quá nghèo không đủ điều kiện để nuôi cậu nên đã đưa Sang Bae cưu mang, không chấp nhận sự thật Tae Yang vẫn cô gắng vùi lấp để có thể sống tiếp một cuộc sống binh thường mà. Ngoài câu chuyện buồn kia ra thì tình cảm của Yoo Ri một cô gái làm việc tại đài truyền hình dành cho Tae Yang cũng vô cùng lãng mạn và tuyệt đẹp. Yoo Ri gặp Tae Yang trong một chương trình trải lòng của đài, được lắng nghe và tâm sự về cuộc đời của Tae Yang đã khiến cho trái tim Yoo Ri phải ray rứt.

Kim Thái Dương là một bác sĩ trong khi đó Thôi Hữu Lợi chỉ là một đạo diễn truyền hình. Thôi Tài Mẫn là một giám đốc bảnh bảo của một công ty thởi trang, nhưng Kim Thần Tinh chỉ là một người mẹ trẻ không chồng hiền lành thật thà. Kim Vũ Trụ thì còn quá trẻ con so với Hồng Mỹ Lai, một cô gái có tuổi nhưng vẫn còn nhõng nhẽo điệu đà...

Khi những cặp tình nhân này yêu nhâu họ khám phá ra tình yêu thật có trăm ngàn nẻo và nhiều vẫn đề rắc rối do tuổi tác, liên hệ trong gia đình, sự giàu có và nghèo khổ mang đến cho họ.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

MUÔN NẺO TÌNH YÊU- ONLY LOVE (2014) 120 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 5 Tháng 12 18, 2014 8:38 pm

Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm


Quay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến16 khách

cron