NGÔI VƯỜN CỦA MẸ - MOTHER'S GARDEN (2015) 126 T

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

NGÔI VƯỜN CỦA MẸ - MOTHER'S GARDEN (2015) 126 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 7 Tháng 3 28, 2015 12:44 am

Hình ảnh

Ngôi Vườn Của Mẹ
Trọn bộ
Đạo diễn:Đang cập nhật
Diễn viên:Choi Tae Joon , Jung Yu Mi , Koh Sae-won , Umm Hyun-kyung ,
Thể loại:Phim Tình Cảm
Quốc Gia:Phim Hàn Quốc
Thời lượng:tập 126

Nội dung phim ngôi vườn của mẹ là phim dài 123 tập do hàn quốc sản xuất, Seo Yoon-joo là cô gái sông với mẹ ,cha của cô qua đời do bị phá sản, Một bác sĩ thú y không muốn sự kìm kẹp gia đình , là con 1 giám đốc khong thích sự kìm kẹp nên rất thận trọng với xung quoanh.
Ki-jun là 1 con trai của chủ tịch tập đoàn, không thích nối nghiệp cha, anh tự theo sở thích của mình đi học nấu ăn.và anh thuê 1 căn phòng cạnh phòng co bé, Ki-jun gặp Yoon-joo gặp nhau , nhưng 2 ngườibị gia điình phản đối.

sống nghèo khó. Sở hữu vóc dáng mảnh dẻ và khuôn mặt khả ái, Soo-jin trở thành một người mẫu nhưng không thể thăng tiến trong giới showbiz. Cô tìm mọi cách để kết hôn với Cha Sung-jun, con chủ tịch một tập đoàn lớn.
Cha Sung-jun (Koh Sae-won)
Anh trai của Ki-jun, một con người lạnh lùng, nhẫn tâm và đầy toan tính. Sung-jun miễn cưỡng kết hôn với Soo-jin do tưởng cô có thai nhưng lập tức ly dị sau khi biết sự thật. Khi Ki-jun đưa Yoon-joo về giới thiệu với gia đình, Sung-jun vô cùng khó chịu vì đây chính là cô gái đã gặp trong một buổi xem mặt trước đó.


Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến34 khách

cron