Review tập 2 của phim Lawless lawyer

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

Review tập 2 của phim Lawless lawyer

Gửi bàigửi bởi Thamntmobi » Thứ 5 Tháng 5 24, 2018 12:00 pm

Trong những diễn biến mới nhất của "Lawless lawyer" (Luật sư vô pháp), luật sư Bong Sang Pil cùng cộng sự của mình là Ha Jae Il vẫn đang mải miết trên con đường trả thù cho người mẹ đã khuất của mình! Cùng Queen TV review lại 2 tập mới nhất của Luat Su Vo Phap nhé.

Hình ảnh

Cuối tập 2 tuần trước, khi biết cộng sự của mình là Ha Jae Il (Seo Ye Ji) bị bọn xã hội đen bắt cóc Bong Sang Pil (Lee Jun Ki) đã không quản ngại nguy hiểm đến cứu cô. Thế nhưng cũng vì vậy mà anh đã bị muộn phiên tòa nên đàn em của anh đã phải giở trò gây loạn nhằm níu kéo thời gian.Nhờ vậy mà Sang Pil cuối cùng cũng đã chạy kịp đến tòa án, Tuy nhiên ngồi chưa ấm chỗ bao lâu thì anh đã bị bên công tố viên tống vào tù vì tội gây rối cản trở nơi xử án.

Trong lúc Bong Sang Pil lợi dùng cơ hội vào tù để tìm kiếm thêm thông tin về vụ án thì Han Jae Il ở bên ngoài cũng bắt đầu đẩy nhanh tiến độ tìm chứng cứ vụ án thay cho anh. Nhờ sự nhanh nhạy và thông minh của mình mà cô đã thuyết phục được nhân chứng đứng ra làm chứng cũng như thu thập được video chứng minh sự ngoại phạm của nghi phạm.

Hình ảnh

Sau khi ra tù Bong Sang Pil và Han Jae Il liền bắt đầu tiến hành biện hộ cho Woo Hyung Man người đang trở thành nghi phạm trong vụ án giết thị trưởng của Ki Sung. Tuy nhiên hai người đã vấp phải sự đối chọi kịch liệt của bên công tố viên cũng như thẩm phán của phiên tòa Cha Moon Suk. Dù cho đã trình video ngoại phạm lên nhưng vẫn bị bên tòa án gạt ra.

Không còn cách nào khác Bong Sang Pil đành cho tay chân cài đặt máy theo dõi thư ký của An Oh Ju và đã tìm ra manh mối của kẻ sát nhân thật sự. Thế nhưng trên đường rượt đuổi hắn cùng Ha Jae Il, Bong Sang Pil đã để hắn lao vào đoàn tàu tự sát. Chưa nói manh mối then chốt bị cắt đứt, trong lúc giằng co với tội phạm Han Je Il còn bị thương khiến cho Bong Sang Pil càng thêm lo lắng.

Hình ảnh

Mặt khác thẩm phán Cha Moon Suk (Lee Hye Young) và tay sai của bà ta là An Oh Ju (Choi Min Soo) bắt đầu bắt tay vào chiến dịch tranh cử chức thị trưởng của Ki Sung. Để có thể đạt được mục đích của mình Cha Moon Suk còn cho mời tất cả quan chức cấp cao của thành phố đến ăn cơm để nhờ góp sức. Có thể nói tuy chỉ là một thẩm phán nhưng tham vọng của người phụ nữ này không kém cạnh bất kỳ chính trị gia nào. Trước mặt người dân thì giả nhân giả nghĩa, sau lưng thì cho tay sai làm bao nhiêu chuyện xấu giết bao nhiêu mạng người.

Còn về phần Ha Jae Il, sau khi chứng kiến thái độ kỳ lạ của Bong Sang Pil khi đối mặt với An Oh Ju thì bắt đầu nghi ngờ về mục đích thật sự của anh. Trong một lần vô tình nghe thấy cuộc nói chuyện của Sang Pil và cậu của anh về Thẩm phán Cha Moon Suk cô đã lờ mờ đoán ra được vấn đề. Đối với Han Jae Il mà nói Cha Moon Suk là một người tốt và cô tin tưởng điều đó ngay từ hồi còn nhỏ. Vậy nên đứng trước sự nghi ngờ của Bong Sang Pil dành cho bà, cô không thể nào tiếp nhận được. Jae Il đề nghị Bong Sang Pil hãy chứng minh cho cô thấy nếu thực sự Cha Moon Suk là một người xấu xa như anh nói.

Hình ảnh

Trong buổi lễ ra mắt tượng đồng của cha thẩm phán Cha Moon Suk, An Oh Ju đã đứng lên phát biểu về chiến dịch tranh cử chức thị trưởng của mình trước người dân. Điều này làm cho bà ta cảm thấy không vui, đúng lúc này Bong Sang Pil còn nhân cơ hội đem kẻ môi giới tên sát nhân Thị trưởng đến và công bố trước truyền thông. Bị chọc giận liên tiếp Cha Moon Suk đã nổi giận đánh vào mặt An Oh Ju. Tại đây ông ta cũng đã tiết lộ rằng Bong Sang Pil chính là đứa trẻ con của luật sư Choi Jin Ae, người 18 năm về trước mà hai người đã ra tay sát hại. Có vẻ như Choi Jin Ae và thẩm phán Cha Moon Suk có mối quan hệ thân thiết từ trước nhưng giữa chừng thì trở mặt với nhau.

Liệu rằng Bong Sang Pil sẽ thuận lợi tiến hành kế hoạch trả thù của mình chứ? Và Han Jae Il người con gái của ân nhân cứu mạng Bong Sang Pil sẽ còn bị Cha Moon Suk qua mặt đến bao giờ nữa? Xin mời quý khán giả đón xem Luat Su Vo Phap tap 3Luat Su Vo Phap tap 4 trên kênh tVn vào tối thứ 7, chủ nhật tuần sau nhé!
Thamntmobi
 
Bài viết: 14
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 5 08, 2018 10:14 am

Quay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến15 khách

cron