TÊN TÔI LÀ KIM SAM SOON - MY LOVELY KIM SAM SOON

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

TÊN TÔI LÀ KIM SAM SOON - MY LOVELY KIM SAM SOON

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 9 19, 2018 8:26 am

Hình ảnh

TÊN TÔI LÀ KIM SAM SOON
My Lovely Sam Soon
Trạng thái: 16/16
Điểm IMDb: n/A (n/A votes)
Đạo diễn: Kim Yoon Chul
Quốc gia: Phim Hàn Quốc
Năm: 2005
Thời lượng: 16 tập

Là người đầu tiên công ty xe hơi nước ngoài để có một nhà máy Ten Toi La Kim Sam Soon ở Hoa Kỳ là Toyota. Năm 1986 Georgetown, Kentucky lôi cuốn các nhà sản xuất Nhật Bản đến bằng cách cung cấp khoảng $ 150 triệu trong việc cắt giảm thuế và các ưu đãi khác. Nhà máy sản xuất Camry, Avalon và Solara mô hình.

Thực tế là trong suốt 20 năm qua các nhà máy thuộc sở hữu của nhà sản xuất xe hơi châu Á và châu Âu đã nổi lên trên tất cả các nam bao gồm các tiểu bang như Kentucky, Tennessee, Alabama, Mississippi, South Carolina, Georgia và Texas. Phần của đất nước với một nền kinh tế tụt lại phía sau phía bắc sử dụng các nhà sản xuất ô tô nước ngoài để tăng tiềm năng kinh tế của họ. Không có gì đáng ngạc nhiên Phim Ten Toi La Kim Sam Soon khi chính phủ liên bang chuyển đến gói cứu trợ General Motors và Chrysler, thượng nghị sĩ và dân biểu từ các nước này đã khóc hôi. Họ đã bảo vệ bầu cử của mình – Toyota, Hyundai, Volkswagen và BMW.

Những gì rất hấp dẫn đối với Volkswagen, Nissan, Toyota, Hyundai, và các cộng sự đã được thực tế mà các quốc gia đã sẵn sàng chi tiền riêng của họ để xây dựng cơ sở hạ tầng là cần thiết để phù hợp với các nhà máy và cung cấp ưu đãi thuế tuyệt vời. Hơn nữa các nước này có phải để làm việc mà pháp luật không khuyến khích sự phát triển của công đoàn.

Những gì các nước này phát hiện ra là mọi công việc trong sản xuất tự động hỗ trợ năm công việc khác trong nền kinh tế. Nhà máy sản xuất tự động thu hút các ngành công nghiệp khác như sắt thép, lốp xe, cao su, lập trình viên và các đại lý tự động. Vì vậy, nó làm cho rất nhiều ý nghĩa cho Alabama, ví dụ, để chi tiêu gần 1 tỷ USD trong khoảng thời gian 15 năm vào những thứ như abatements thuế, đào tạo công Xem phim Ten Toi La Kim Sam Soon nhân và xây dựng đường bộ. Với giá 1 tỷ đồng đầu tư của Alabama thu hút 7 tỷ USD đầu tư. Trong đầu những năm 1990 Alabama thu hút Mercedes-Benz cho nhà nước với một gói phần mềm bao gồm $ 253,000,000 trong ưu đãi. Những gì nhà nước đã nhận được một nhà máy sử dụng khoảng 1.500 người tại thị trấn Vance.


Được xem như một hiện tượng của Hàn Quốc vào năm 2005, My lovely, Kim Sam Soon chắc chắn nên nằm trong danh sách những bộ phim cần phải xem ngay nếu bạn là một tín đồ của ẩm thực. Không chỉ thu hút khán giả nhờ mối tình đậm chất tiểu thư Bridget Jones của Anh Quốc, My Lovely, Kim Sam Soon còn gây “thương nhớ” với những món ăn đặc sắc do một tay nhân vật nữ chính Kim Sam Soon (thủ vai bởi Kim Sun Ah) tạo ra. Từ chiếc bánh mousse xoài mềm mại, đến những thỏi sôcôla ngon mắt, tất cả đều được thể hiện một cách gợi cảm trong từng thước phim. Có thể xem xong phim, bạn sẽ càng thấm thía câu nói: “Con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày”
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến13 khách