THÔN TÍNH THÁI DUƠNG - (2009) THE SWALLOWED SUN (25 t)

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

THÔN TÍNH THÁI DUƠNG - (2009) THE SWALLOWED SUN (25 t)

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 2 Tháng 3 15, 2010 5:01 pm

Hình ảnh

Diễn viên: Ji Sung, Sung Yoo Ri, Jun Gwang Ryul, Lee Wan, So Yi Hyun, Yoo Woo Sung, Jo Sang Woo, Han Ji Yeon, Kim Jung Tae, Ma Dong Suk
Tên phim: Thôn Tính Thái Dương
Tên gốc: Swallow The Sun
Thời lượng: 25 tập x 60 phút
Thể loại: Tình cảm, Hành động

Đạo diễn:
Swallow the Sun kể về câu chuyện của những con người trẻ tuổi trong quá trình biến đặc khu Seogwipo trở thành đô thị quốc tế. Họ gồm Ji Sung, Lee Wan và Yoo Oh Sung. Họ chính là những người bạn thân thiết từ những ngày huấn luyện lực lượng người nhái hải quân UDT

Woo Hyup (33 tuổi) là con trai một người đánh cá. Vì nghèo, Woo Hyup đã rời quê nhà và lưu lạc đến Mỹ. Anh trở thành một tay chơi bài chuyên nghiệp, vì một vài lý do, Woo Hyup đã trở lại Seogwipo và dính líu tới ngành công nghiệp casino.

Ari (32 tuổi) là con gái một chủ tàu. Sinh ra đã có tài ăn nói. Tốt nghiệp chuyên ngành khoa học chính trị tại Seoul, sau đó được trở thành một thành viên của quốc hội. Dù là một chính trị gia chuyên nghiệp, nhưng cô cũng đã khá thất vọng với giới chính trị gia. Để biến những mơ ước của mình thành sự thật, Ari luôn chăm chỉ làm việc cho một kế hoạch lớn trong đời.

Young Hyuk (30 tuổi) là con trai một thủy thủ. Sống một cuộc sống “giang hồ”, cho đến khi bị bắt ở tù vì một chuyện anh không làm, sau đó đã trốn thoát đến Việt Nam. Nhận lời đề nghị từ một trùm buôn lậu, anh đã trở lại Seogwipo. Trong khi “làm nhiệm vụ”, Young Hyuk đã gặp một vụ khủng hoảng lớn tại Seogwipo, và anh đã quyết định thay đổi suy nghĩ, thậm chí điều đó có thể làm cuộc sống của anh trả giá đắt.

Sa Bin (29 tuổi) là con gái của một thợ lặn. Sa Bin đến HK cùng với người đàn ông mà cô yêu, nhưng đột nhiên anh ta biến mất. Cô quyết định trả thù, và đã trở thành vợ lẻ của một tài phiệt ở HK, sau đó trở thành một nữ thương nhân chuyên nghiệp. Tuy nhiên, như một định mệnh, Sa Bin đã trở lại Seogwipo và tham gia vào một dự án lớn.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến8 khách