NGÀN LẦN YÊU EM - LOVING YOU A THOUSAND TIMES (2010) 55 T

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

NGÀN LẦN YÊU EM - LOVING YOU A THOUSAND TIMES (2010) 55 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 6 13, 2010 6:04 am

Hình ảnhTên phim: Ngàn Lần Yêu Em – Loving You A Thousand Time (2010)
Đạo Diễn: Đang Cập Nhật
Diễn Viên: Lee Soo Kyung as Go Eun Nim Jung Kyu Woon as Baek Kang Ho Ryu Jin as Baek Jae Hoon Kim Hee Chul as Lee Chul Go Eun Mi as Lee Sun Young Lee Si Young as Hong Yeon Hee
Thể loại: Phim Bộ • Phim Bộ Hàn Quốc
Sản Xuất: KSB2
Quốc Gia: Hàn quốc
Thời Lượng: 55 Tập
Năm Phát Hành: 2010

Nhân vật của Lee Soo Kyung của cha bị bệnh với một vài bệnh tật và để trả cho chi phí bệnh viện, cô đồng ý là một thay thế cho một cặp vợ chồng bị vô sinh. Các cặp vợ chồng vô sinh được chơi bởi Ryu Jin và Go Eun Mi. Jung Gyeo Woon đóng vaianh trai Ryu Jin bị ngã trong tình yêu với người thay thế, đó là nơi mà các cuộc xungđột trong phim.
Park Soojin đóng vai một người đào vàng có đôi mắt của mình trên Jung GyeoWoon. Tham vọng cuộc sống của cô là trở thành một bà nội trợ của một người đàn ông giàu dồn xung quanh cố gắng để có được anh ta rơi cho cô ấy. Cô là bước-em gái của Lee Soo Kyung (cha cô kết hôn với mẹ của Lee Soo Kyung).Heechul là em trai của Go Eun Mi. Ông là từ một gia đình giàu có và thậm chí đãnghiên cứu ở nước ngoài, nhưng đã không có tham vọng mặc dù nền giáo dục củamình. Ông làm việc như một cậu bé giao hàng tại một cửa hàng ăn nhẹ. Ông đem lòng yêu nhân vật của Park Soojin của ngay từ cái nhìn đầu tiên (ông đã được tạimột câu lạc bộ với Jung Gyeo Woon, anh trai của pháp luật anh trai trong khi cô đếngần Jung Gyeo Woon). Ông theo đuổi Soojin, nhưng rõ ràng là không quan tâm lúc đầu. Cuối cùng, cô té ngã trong tình yêu với anh ta.Lee Shi Young đóng vai Ryu Jin của đồng nghiệp người bến cảng phải lòng anh ta và cố gắng quyến rũ anh ta trong khi tất cả những xung đột trong cuộc sống gia đìnhcủa mình đang xảy ra.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến32 khách

cron