HẸN GẶP LẠI ANH (2006) MR GOODBYE (16 T)

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

HẸN GẶP LẠI ANH (2006) MR GOODBYE (16 T)

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 5 Tháng 4 05, 2012 5:14 am

Hình ảnh
Đạo diễn: Hwang Ee Kyung
Biên kịch: Seo Sook Hyang
Diễn viên:
Lee Bo Young trong vai Choi Young In
Ahn Jae Wook trong vai Yoon Hyun Suh
Jo Dong Hyuk trong vai Kyle
Oh Yoon Ah trong vai Kang Soo Jin

"Mr. Good-Bye” là một câu chuyện về mối tình cuối cùng của một người sắp mất, Yoon Hyeon-seo. Anh đã sống lạc lõng, cô đơn sau khi bị cha mẹ bỏ rơi. Nhưng trong chuyến công tác về Hàn Quốc anh đã tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.

Sau khi cha mẹ ruột bỏ rơi anh, Hyeon-seo được nhận nuôi và sang Mỹ, nhưng phải sống cô đơn sau khi mất cả cha lẫn mẹ nuôi. Với nhiều nỗ lực, anh trở thành một nhà quản lý khách sạn thành công và một ngày kia anh trở về Seoul gặp Young-in.

Young-in là một vận động viên việt dã. Sau khi Young-in chiến thắng trong một giải đua, cô được thưởng một chuyến du lịch đến Las Vegas cùng với bạn trai của mình. Nhưng vào ngày chiến thắng cũng là ngày trái tim Young tan nát . Cô tình cờ bạn trai của mình lại đang đang ân ái với chính người bạn thân. Cô phải đi Las Vegas một mình, nơi mà cô gặp Hyeon-seo và anh đã bước vào cuộc đời cô từ lần gặp ấy. Sau khi về Hàn Quốc, Young-in làm tiếp tân tại một khách sạn và yêu Hyeon-seo

Cùng lúc đó Su-jin, bạn cùng tốt nghiệp của Hyeon-seo và là một bác sĩ giải phẫu tim đang nuôi dưỡng con trai của Hyeon-seo. Cô đã có con bằng tinh trùng mà Hyeon-seo hiến đã lâu. Đầu tiên cô xem Hyeon-seo chỉ là bạn, nhưng tdần dần tình cảm với Hyeon bỗng nảy sinh trong cô. Cô đã dành mọi cách để chiếm lĩnh trái tim của Hyeon.

Vậy Hyeon đã phải đấu tranh như thế nào để dành lại tình yêu đích thực của mình? Phim phát hành tháng 5/2006 với sự tham gia của các diễn viên: Lee Bo-young, Oh Yun-ah, Cho Dong-hyuk...
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến14 khách

cron