SẼ CÓ MỘT NGÀY - SOMEDAY (20 T) 2006

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

SẼ CÓ MỘT NGÀY - SOMEDAY (20 T) 2006

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 6 Tháng 4 06, 2012 11:41 pm

Hình ảnh

Tựa phim gốc: SOMEDAY 썸데이
Số tập: 16 (60phút/tập)
Nhà SX: Kim Kyung-Yong, Han Ji-Seung
Tác giả: Kim Hee Jae (김희재)
Hãng: OCN (Orion Cinema Network)

SOMEDAY, bộ phim mới nhất của Kim Min Joon (Huyền thoại lữ khách, Ireland, Bão tố cuộc đời, Chuyện tình Praha) diễn xuất cùng Bae Do Na, và hai gương mặt mới Lee Jin Wook, Oh Yoon Ah.

Sự hiện diện của hai người mẫu hàng đầu Hàn Quốc: Kim Min Joon và Bae Do Na chính là điểm thu hút của SOMEDAY, cùng với một kịch bản có phần mới mẻ so với những "món" ung thư, nước mắt được xào nấu đến nhàm chán trước đây. Khán giả đang chờ đợi: liệu KIM và BAE sẽ đưa SOMEDAY giữ vị trí nào trên top Rating Hàn .

DIỄN VIÊN CHÍNH

HANA YAMAGUCHI do Bae Doo-Na đóng(23 tuổi):là một nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa thành công, tác phẩm của cô được XB lần đầu tiên khi cô mới 20 tuổi .Biệt danh của cô là "Analyzer đánh yêu ", cô còn là tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực sáng tác truyện tranh lãng mạn , nhưng cô lại ko hề tin vào tình yêu . " Tình yêu giống như là 1 cuộc chơi của các hormone, nó chỉ mang lại tổn thương và sự phản bội".Mẹ cô là người Hàn , còn ba cô là người Nhật bản , cả hai ly hôn vì ko chịu được áp lực từ gia đình ba cô, từ đó HANA sống với bà . Bà cô là người đưa cô trở thành họa sĩ trước khi cô biết viết . Một ngày kia , tác phẩm của cô bị đình chỉ . Cô chuyển đến sống tại Seoul, và cô chuyển hướng phát triển thành họa sĩ sáng tác chuyện tình yêu cho những khán giả có độ tuổi 70. Cô bắt đầu tự hỏi tình yêu là gì .

GO JIN PYO do Kim Min-Joon đóng ( 30 tuổi):"Tôi chưa bao giờ bị phân tán tâm trí bởi những điều tầm thường tương tự như tình yêu".GO JIN PYO vào trường y khi anh mới 20 tuổi , và hiện giờ anh là 1 bác sĩ thành công . Giàu có , đẹp trai , tài năng ,anh đang là nhà tư vấn tại bệnh viện của ba mình .Chuyên môn của anh là bác sĩ phục hồi sức khỏe.Anh ko hề muốn dính líu vào tình yêu và sự cạnh tranh . Nhưng cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi khi gặp HANA. Anh cố gắng giúp cô có cái nhìn hoàn toàn khác về cuộc sống và tình yêu, nhưng người thay đổi lại chính là bản thân anh .

KIM SEOK MAN do Lee Jin-Wook đóng ( 22 tuổi):KIM SEOK MAN là người đàn ông yêu và hàn gắn vết thương cho Hana.Đối với anh tình yêu chính là định mệnh ." Ko tình yêu thì thế giới sẽ ko có gì cả , mọi người đều yếu ớt dễ vỡ trước tình yêu". Anh mất cả gia đình trong 1 tai nạn giao thông , anh là người duy nhất còn sông trong vụ tai nạn đó . Xung quanh anh ko có ai và ko có gì nên anh nghĩ rằng thế giới này thật cay nghiệt . Anh là 1 người đàn ông vui tính , ăn khỏe , ngủ nhiều. Giống 1 người điều tra bí mật , công việc của anh là đi tìm người. Anh trở thành hướng dẫn viên của Hana, cả hai đã cùng khám phá ra 1 câu chuyện tình lãng mạn có thật ,anh xem Hana là số phận của mình.

YOON HYE YOUNG do Oh Yoon-Ah đóng (29 tuổi):Cô làm việc chăm chỉ trong vai trò 1 nhà sản xuất tiết mục QC khi cô mới 20 tuổi . Khi sự nghiệp của cô từ từ tuột dốc thì cô phát hiện ra rằng Seok Man rất có tài trong lĩnh vực này nên cô đã mời anh hợp tsc với mình . Thế nhưng sau này cô mới thấy rằng cô cần Seok Man trong 1 vai trò khác quan trọng hơn vai trò của 1 người hợp tác.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

SẼ CÓ MỘT NGÀY (2006) 16 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 6 Tháng 4 06, 2012 11:42 pm

Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm


Quay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách