CÔNG CHÚA JA MYUNG (2011) Nói tiếng Việt

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

CÔNG CHÚA JA MYUNG (2011) Nói tiếng Việt

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 2 Tháng 5 28, 2012 1:13 am

Hình ảnh

Tên phim: Công Chúa Ja Myung
Đạo Diễn: Lee Myung Woo
Diễn Viên: Jung Kyung Ho, Jung Ryeo Won, Park Min Young, Sung Hyun Ah
Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc
Sản Xuất: SBS
Quốc Gia: Hàn quốc
Thời Lượng: 40 Tập
Năm Phát Hành: 2011

Bộ Phim Công Chúa Ja Myung

Những phim truyền hình cổ trang ngày nay có vẻ như rất hay có các cảnh “tắm táp”. Có thể kể đến như Goo Hye Sun trong King and I, Moon Geun Young và Moon Chae Won trong Painter of the Wind, Jang Hye Young trong Return of Iljimae. Những cảnh này không chỉ làm phim thu hút thêm sự chú ý của khán giả, mà cả các nữ diễn viên đóng trong đó cũng thêm nổi tiếng.

Gần đây những cảnh tắm của Park Min Young trong Princess Ja Myung Go được tiết lộ, cũng đã thu hút nhiều sự chú ý.

Cuộc tình tay ba éo le này tiềm ẩn bên trong là sự đối đầu giữa hai vương quốc. Nak- Rang là nạn nhân của âm mưu cài đặt gián điệp dưới vỏ bọc hôn nhân của cha con hoàng tử Hodong. Vì tình yêu mù quáng, Nak- Rang đã làm tất cả mọi thứ, kể cả bán đứng quốc gia của mình để làm đẹp dạ Hodong.

Ja Myung thì như bị số phận trêu đùa. Dù là công chúa nhưng từ lúc sinh ra nàng đã phải sống trong cảnh cơ cực. Khi lớn lên lại gặp phải tình yêu oan trái. Một bên tình yêu mãnh liệt, một bên nợ nước, thù nhà; biết bao phen nàng phải khổ sở vì sự dằn dặt đôi co giữa lý trí và tình cảm.

Hoàng tử Hodong cũng không sung sướng gì hơn khi không được sống thật với tình cảm của mình. Một mặt, chàng muốn hoàn thành trọng trách vua cha giao phó. Mặc khác, chàng lại muốn vứt bỏ tất cả để được sống với người mình yêu thương.

Tình yêu và quyền lực, trái tim và lý trí. Bên nào sẽ thắng thế? Câu chuyện tình yêu của Hodong và Ja Myung khép lại như thế nào, khi cả hai đều chọn cách hy sinh tình yêu vì nghĩa lớn?
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến16 khách

cron