CHIẾN BINH BAEK DONG SO - WARRIOR BAEK DONG SOO (2011) 24 T

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

CHIẾN BINH BAEK DONG SO - WARRIOR BAEK DONG SOO (2011) 24 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 3 Tháng 5 29, 2012 5:19 am

Hình ảnh


Tên phim: Warrior Baek Dong Soo
Đạo Diễn: Lee Hyun Jik & Kim Hong Sun
Diễn Viên: Ji Chang Wook, Shin Hyun Bin, Yoo Seung Ho, Yoon So Yi
Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc
Sản Xuất: SBS
Quốc Gia: Hàn quốc
Thời Lượng: 24 Tập
Năm Phát Hành: 2011

Bộ Phim Warrior Baek Dong Soo Bộ phim là câu chuyện lịch sử anh hùng kể về một vị thái tử đang ở thế kẹt trong chiếc rương gỗ đối mặt với cái chết cận kề, nhưng cuối cùng thái tử thật ra là người có sức ảnh hưởng và uy quyền lớn hơn ngoài sức tưởng tượng.

Yoo Seung Ho và Ji Chang Wook đã được xác nhận sẽ cùng tham gia bộ phim truyền hình cổ trang được mong đợi sắp tới “Honorable Baek Dong Soo”, chuyển thể từ bộ truyện tranh lịch sử nổi tiếng của Hàn Quốc. Họ sẽ đối đầu với nhau như hai tay kiếm giỏi nhất thời Joseon.
Trong phim, Ji Chang Wook đóng vai Baek Dong Soo, một chiến binh xuất sắc nhất, bảo vệ vua Jeongjo. Ngược lại, Yoo Seung Ho đóng vai phản diện, chiến binh cừ khôi về võ thuật, kiếm, bắn cung và cưỡi ngựa, tham gia một tổ chức bí mật cố gắng ám sát nhà vua.
Ngoài ra, phim cũng có Yoon So Yi (“Shadowless Sword”) và Yoon Ji Min (“Paradise Ranch”) đóng hai vai nữ chính. Không có tin tức nào về cả hai nhân vật này. Tuy nhiên, bảng phân vai đã khá thu hút cư dân mạng vì khoảng cách tuổi tác khá lớn giữa vai nam chính và vai nữ chính
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến32 khách

cron