KHOÁI ĐAO - HONG GIL DONG (2008) 24 T

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

KHOÁI ĐAO - HONG GIL DONG (2008) 24 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 6 Tháng 6 01, 2012 12:48 am

Hình ảnh

Tên phim: Khoái Đao – Hong Gil Dong
Đạo Diễn: Lee Jung Sub
Diễn Viên: Jang Geum Suk, Kang Ji Hwan, Kim Ri Na, Sung Yoo Ri
Thể loại: Phim Bộ • Phim Bộ Hàn Quốc
Sản Xuất: KBS
Quốc Gia: Hàn quốc
Thời Lượng: 24 Tập
Năm Phát Hành: 2008

Bộ phim bom tấn của đài truyền hình KBS “Hong Gil-dong, the Thief” (Tạm dịch: Khoái đao Hong Gil-dong) đã thực sự mang về cho đất nước Hàn Quốc một niềm vinh dự lớn khi giành chiến thắng vẻ vang tại Liên hoan phim Rome lần thứ 2.
“Hong Gil-dong, the Thief” đã xuất sắc vượt qua các bộ phim nước ngoài và phim đội chủ nhà để được vinh danh là “Seris phim truyền hình xuất sắc nhất”. Sau khi “Khoái đao Hong Gil-dong” giành được giải thưởng danh giá này, thì đài truyền hình KBS của Hàn Quốc cũng được tôn vinh với giải thưởng “Hệ thống truyền hình và sản xuất phim tốt nhất” cho thể loại seris phim truyền hình”.
Liên hoan phim Rome được diễn ra từ ngày 7-7 cho đến ngày 12-7 với sự tham gia tranh tài ở 6 nội dung thể loại bao gồm như phim truyền hình, phim điện ảnh, phim kịch…của 200 nhà sản xuất truyền hình trên toàn thế giới. “Khoái đao Hong Gil-dong” thực sự nổi đình nổi đám trên màn ảnh Hàn Quốc trong năm qua một phần là nhờ sự góp mặt của các ngôi sao như Kang Ji-hwan, Sung Y -ri, Jang Keun-suk and Kim Ri-na.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến16 khách

cron