TÌNH MỘT ĐÊM - I DO, I DO (2012) 16 T

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

TÌNH MỘT ĐÊM - I DO, I DO (2012) 16 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 7 Tháng 7 14, 2012 2:19 am

Hình ảnh

Tên phim: I do I do | Tình 1 đêm (2012)
Đạo Diễn: Kang Dae Sun
Thể loại: Phim Bộ • Phim Bộ Hàn Quốc
Sản Xuất: MBC
Quốc Gia: Hàn quốc
Thời Lượng: 16 Tập
Năm Phát Hành: 2012

Diễn viên: Kim Sun Ah, Lee Jang Woo, Park Gun Hyung, Im Soo Hyang…Nội dung: Một người phụ nữ trên 30 tuổi – một nhà thiết kế giày đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, đã nảy sinh vấn đề với đồng nghiệp là một chàng trai trẻ, nhân viên mới của công ty. Kết quả sau một đêm là cô đã mang thai.

Một người phụ nữ là các nhà thiết kế giày hàng đầu tại một công ty giày . Người phụ nữ được gọi là " Gold Miss ", bởi vì cô ấy là trong của cô giữa 30 , duy nhất, và thành công về tài chính. Cô nhầm lẫn dành một đêm say rượu với một đôi giày giả bán rong và mang thai.
....
Ji -An ( Kim Sun -A) là một nhà thiết kế giày thành công và một giám đốc một công ty giày cao cấp. Mặc dù Ji -An là vào cuối năm 30 của mình, cô không quan tâm đến hôn nhân . Điều duy nhất Ji -An quan tâm là giày dép và công việc của mình . Trong khi đó, một cái gì đó 20 tuổi Tae- Gang ( Lee Jang Woo ) mơ ước trở thành giàu có, nhưng bây giờ ông làm việc với cha của mình làm giả giày cao cấp.
Trong khi Ji -An tham dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 70 của cha cô, cô nhận được một cuộc gọi điện thoại rằng cái gì là sai trái với công việc chuẩn bị cho một show thời trang . Ji -An rời khỏi nhóm và chạy đến trình diễn thời trang , nhưng trên đường đi có cô chạy vào một chiếc xe máy do Tae- Gang . Họ có một cuộc tranh cãi về việc ai gây ra tai nạn , nhưng , cuối cùng , Ji -An cung cấp để trả cho những thiệt hại nhỏ trên xe gắn máy của mình nếu anh mang đến cho cô một thang máy để trình diễn thời trang . Tae- Gang chấp nhận và Ji -An làm cho nó vào chương trình và sửa chữa vấn đề .
Sau đó, Tae- Gang mất Ji -An đến khách sạn nơi cha cô là có lễ kỷ niệm sinh nhật của mình . Khi họ đến nơi, Ji -An phát hiện ra rằng cha mẹ cô đã rời . Tae- Gang sau đó đưa cô đến Ga Seoul để bắt cha mẹ cô trước khi họ rời khỏi . Ji -An có thể bắt kịp với cha mẹ mình ngay trước khi họ lên tàu . Cha cô than phiền về Ji- Một bàn thắng và họ có một cuộc tranh cãi . Sau khi cha mẹ cô để lại Ji -An khóc trên băng ghế dự bị . Tae- Gang sau cô để có được tiền để sửa chữa xe máy của mình.
Sau đó họ bắt đầu nói chuyện và khám phá ra rằng họ có một số điểm chung , như không phải là những đứa trẻ lớn nhất đối với cha mẹ. Sau đó, họ đi đến một nhà hàng mà bạn Tae- Gang của chạy . Khi họ rời đi, Tae- Gang cố gắng để đưa cô vào một chiếc taxi, nhưng cô ấy là rất say anh không thể. Sáng hôm sau, họ thấy mình đang nằm trên chiếc giường ngủ. Cả hai đều hơi bối rối. Trước khi rời đi, cả hai đều giả vờ không có gì xảy ra.
Ji -An nhìn thấy một bác sĩ. Các bác sĩ cảnh báo cô rằng cô sẽ trải nghiệm thời kỳ mãn kinh sớm. Trở lại làm việc , Ji -An có vấn đề bán giày bởi vì các sản phẩm giả mạo . Để nắm bắt những nhà sản xuất giày giả, cô đi xung quanh một khu vực mua sắm vào ban đêm. Ở đó, cô chạy vào một chàng trai với một túi giày giả. Cô ấy ngạc nhiên khi thấy anh chàng là Tae- Gang .
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến37 khách

cron