BẰNG CHỨNG NGOẠI TÌNH (2012) THE SCARLET LETTER 165 T

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

BẰNG CHỨNG NGOẠI TÌNH (2012) THE SCARLET LETTER 165 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 3 Tháng 7 01, 2014 9:12 pm

Hình ảnh
BẰNG CHỨNG NGOẠI TÌNH - BANG CHUNG NGOAI TINH HÀN QUỐC
Chất Lượng: 110 Tập
Đạo diễn: Lee Min Soo
Diễn viên: Kim Yeon Joo, Kim Young Ho, Lee Seung Yeon,
Thể loại: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Hàn Quốc

Phim Bằng Chứng Ngoại Tình (110 Tập Cuối) Hàn Quốc Full Thuyết minh trên VTv3. Nội dung phim bang chung ngoai tinh là một trong những tác phẩm có độ dài và sự hấp dẫn nhất mà kênh MBC đã thu lại được nhiều thành công, có lẽ nó quy tụ và trở thành sân chơi của nhiều diễn viên điện ảnh, đó chính là bằng chứng cho sự phát triển mạnh của kịch bản này, qua đây chúng ta sẽ được gặp lại Han Kyung Seo do Lee Seung Yeon trong vai một người phụ nữ quyến rũ và đầy tài năng, nhưng chính là một trong những nữ biên kịch phim truyền hình danh tiếng nên cô có nhiều vụ ngoại tình bị phát hiện và phơi bày ra ánh sáng

Dù là một diễn viên già cội lớn tuổi như Lee Seung Yeon đã làm mới mình một cách hoàn toàn, cô đã làm cho những người bạn thân thiết theo dõi cô suốt trong 40 năm qua đã phát sốt bởi vóc dáng gợi cảm hoàn hảo không kém những diễn viên ở độ tuổi 20. Cho nên lần này cô được mời tham gia “Bằng chứng ngoại tình” củng là cơ may cho cô. Lúc đầu nhận vai với một tác phẩm có độ dài lớn như thế này cô đều e ngại sợ không biết mình thật sự có đảm đương nỗi hay không.

Phim Scarlet letter sẽ cho chúng ta thấy được con người phụ nữ trong tình yêu thế nào, họ có thể dùng những thủ đoạn tàn ác nhất để hạ gục đối phương bằng cách thu thập những bằng chứng xấu xa của họ, những tham vọng về sự thành công củng như cạnh tranh nhau trên tình trường là đề tài chủ chốt mà phim bằng chứng ngoại tình sẽ đề cập đến, ngoài những yếu tố gây bất ngờ cộng với lối diễn xuất khá thật đã làm tăng thêm sự cuốn hút của một Drama Hàn Quốc thực thụ này.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến16 khách

cron