BỘ BA - TRIANGLE (2014) 24 T

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

BỘ BA - TRIANGLE (2014) 24 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 2 Tháng 7 21, 2014 12:55 am

Hình ảnh

BỘ BA - English: Triangle
Đạo diễn: Yoo Chul Yong
Diễn viên: Lee Bum Soo, Kim Jae Joong, Im Si Wan
Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Bộ Hàn Quốc
Quốc gia: Hàn Quốc
Nhà sản xuất:MBC
Thời lượng: 24 tập
Năm sản xuất: 2014

Phim Bộ Ba:
Jang Dong-soo, Jang Dong-chul và Jang Dong-woo là ba anh em đã tách ra ở độ tuổi trẻ sau khi cha mẹ qua đời trong một tai nạn. Họ gặp lại nhau hai mươi năm sau đó, nhưng không biết gì về quan hệ huyết thống của họ, những con đường xấu số của họ hội tụ trên lãnh thổ sòng bạc nơi họ thấy mình mâu thuẫn với nhau.

Anh cả Jang Dong-soo (Lee Beom-soo) tiếp bước chân của cha mình và trở thành một thám tử. Hy vọng lớn nhất của ông là tìm hai anh em của mình một lần nữa và cho anh chị em để cuối cùng được đoàn tụ. Do cách tiếp cận khác nhau để giải quyết tội phạm, Dong-soo đụng độ với Hwang Shin-hye (Oh Yeon Soo), một hồ sơ người gần đây đã trở về Hàn Quốc sau khi nghiên cứu ở nước ngoài. Cuối cùng họ đạt được một sự tôn trọng lẫn nhau cho nhau như các đồng nghiệp, nhưng thấy mình trong cuộc xung đột một lần nữa khi họ biết rằng xã hội đen sau khi họ là anh trai của Dong-soo, Dong-chul.

Anh em giữa Jang Dong-chul (Kim Jae-joong) lớn lên như một kẻ côn đồ lặt vặt trên đường phố, sử dụng nắm đấm và trí thông minh của mình để tồn tại cho đến khi ông trèo lên đỉnh của một tổ chức tội phạm. Bây giờ là một ông chủ băng đảng, ông che giấu danh tính thực sự của mình và sử dụng tên Heo Young-dal.

Em út Jang Dong-woo (Im Si-wan) đã được thông qua bởi một gia đình chaebol giàu, và bây giờ dưới cái tên Yang Yoon-ha, đang được chuẩn bị chu đáo như người thừa kế một đế chế casino. Không có bộ nhớ của gia đình ruột của mình ra và lớn lên tin rằng thế giới xoay quanh tiền, Yang-ha là hoài nghi và lạnh lùng. Cho đến khi anh gặp Oh Jung-hee (Baek Jin Hee), một cô gái nghèo hỗ trợ gia đình của mình bằng cách làm việc như một đại lý sòng bạc, người thay đổi cách Yang-ha nhìn thấy thế giới. Nhưng anh đã có một đối thủ cho trái tim của mình, Heo Young-dal.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách