ĐẠI CÔNG TỬ - FLOWER BOYS NEXT DOOR (2013) 16 T

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

ĐẠI CÔNG TỬ - FLOWER BOYS NEXT DOOR (2013) 16 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 7 30, 2014 12:15 am

Hình ảnh

Tên phim: Đại Công Tử (lồng Tiếng)
English: Flower Boys Next Door
Đạo diễn: Jung Jung-hwa
Diễn viên: Park Shin-hye, Yoon Shi-yoon, Kim Ji-hoon
Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,Phim Lồng Tiếng,Phim Bộ Hàn Quốc
Quốc gia: Hàn Quốc
Nhà sản xuất:Đang cập nhật
Thời lượng: 16 tập
Năm sản xuất:2013

Phim Đại Công Tử (lồng Tiếng):
Go Dok -mi ( trong tiếng Hàn , nghĩa là " vẻ đẹp cô đơn" ) là một , tiết kiệm biên tập bản sao tự do nhút nhát , vì một lý do nào -to-be - tiết lộ , từ chối rời khỏi căn hộ của mình hoặc tương tác với những người càng nhiều càng tốt . Mỗi ngày, cô nặc danh nhận một hộp sữa với một bài - nó kèm theo. Mỗi ngày, sử dụng một cặp ống nhòm vàng , cô đánh cắp liếc tại hàng xóm bên kia đường , Han Tae -joon , khi ông đi qua thói quen buổi sáng hàng ngày của mình . Lần cuối cùng cô ấy bên ngoài , trong một công viên vào một ngày mùa thu, cô đã rơi vào tình yêu với Tae -joon ngay từ cái nhìn đầu tiên , theo anh và xem như ông chọn một con chó con trong một hộp và đem về nhà . Khi cô nhìn ra cửa sổ và thấy anh ta sống ở căn hộ đối diện cô, cô nghĩ về nó như là số phận.
Cuộc sống nghệ sĩ webtoon Oh Jin- rak trong tòa nhà căn hộ giống như Dok -mi . Ông và đối tác bản vẽ của ông Oh Dong- hoon đã vừa hoàn thành webtoon mới nhất của họ "Zombie Soccer, " nhưng nó không được chọn bởi vì nó được cho là ăn cắp ý tưởng một trò chơi video Enrique Geum . Nốt Jin- rak một câu chuyện mới để thuyết phục biên tập viên của ông Kim Seul -gi : cuộc sống hàng ngày của một cô gái bị mắc kẹt trong căn hộ của mình , và làm thế nào hàng xóm của cô thu hút của mình đi vào thế giới ... và nó sẽ được gọi là " Flower Boy Next Door ".
Enrique Geum đến Seoul từ Tây Ban Nha , lý do anh tới là "mũi tên thần tình yêu của . " Mặc dù ông là trong tình yêu với người bạn thân nhất của ông Yoon Seo -young , cô có tình cảm thay vì cho anh họ của mình, Han Tae -joon , vì vậy ông có ý định chơi lam cho hai người.
Khi Enrique đến ở tại căn hộ Tae -joon , ông bắt Dok -mi trong hành động. Cùng ngày hôm đó , một người hàng xóm mới Watanabe Ryu di chuyển vào căn hộ trên để Dok -mi ( cuộc sống Jin- rak bên cạnh ) . Và với tất cả những người đàn ông mới đột nhiên bước vào cuộc sống của cô , thế giới đơn độc và có trật tự Dok -mi là bị đảo lộn .
Park Shin-hye như Go Dok -mi . Một Rapunzel hiện đại , cô đã nhốt mình trong " tháp " của mình để ẩn từ trên thế giới. [10]
Yoon Shi -yoon Enrique Geum . Một thiên tài người đã phát triển một trò chơi video cực kỳ thành công ở tuổi 17, ông là niềm vui , yêu thương , nói nhiều , phóng túng và không thể có đủ của bóng đá. [11]
Kim Ji-hoon là Oh Jin- rak . Một nghệ sĩ tân binh webtoon , ông là hấp dẫn mặc dù tính cách khó khăn và cứng đầu của mình. Ông đang ở trong tình yêu với Dok -mi .
Đi Kyung -pyo như Oh Dong- hoon . Ông là người bạn cùng phòng Jin- rak và đối tác vẽ người freeloads khỏi anh , và được biết đến xung quanh khu phố cho vẻ sang trọng và mưu chước của mình.
Park Soo -jin như Cha Do- hwi , một doanh nhân người điều hành một trung tâm mua sắm . Cô dự án một , hình ảnh dễ tính thanh lịch, nhưng thân thiện với người mình không mở rộng đến Dok -mi , người mà cô bị bắt nạt ở trường trung học . Cô đem lòng yêu Jin- rak và cố gắng để giành chiến thắng trái tim của mình .
Kim Yoon Hye Yoon Seo -young, người bạn thân nhất của Enrique và tình yêu đầu tiên . Cô ấy là một tinh thần tự do đã ném mình hết lòng sau khi một cái gì đó cô ấy muốn. [12]
Kim Jung -san là Han Tae -joon , anh họ của Enrique . Ông đã có một mối quan hệ phức tạp với Seo -young, và là thích từ xa bởi Dok -mi .
Mizuta Kouki như Watanabe Ryu , người hàng xóm mới của Nhật Bản đã đến Hàn Quốc để tìm hiểu các món ăn.
Kim Seul- gie như Kim Seul -gi , Jin- rak và biên tập viên webtoon Dong- hoon và phó giám đốc của nhóm phát triển nội dung . [13]
Lee Jong -hyuk như thầy bói ( cameo , ep 1) .
Park Se -young là nghệ sĩ mới, những người tương tự như Dok -mi ( cameo , ep 16)
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến17 khách

cron