ĐIỀU KỲ DIỆU - THE QUEEN OF OFFICE (2013) 16 T

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

ĐIỀU KỲ DIỆU - THE QUEEN OF OFFICE (2013) 16 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 7 30, 2014 1:46 am

Hình ảnh

Tên phim: Điều Kỳ Diệu (lồng tiếng)
English: The Queen of Office
Đạo diễn: Jun Chang Geun
Diễn viên: Kim Hye Soo, Oh Ji Ho, Jung Yoo Mi, Lee Hee Joon, Jun Hye Bin
Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,Phim Lồng Tiếng,Phim Bộ Hàn Quốc
Quốc gia: Hàn Quốc
Nhà sản xuất:KBS2
Thời lượng: 16 tập
Năm sản xuất:2013

Nhân viên tạm thời bà Kim ( Kim Hye Soo ) là một phụ nữ đáng chú ý . Cô sở hữu kỹ năng tiên tiến trong các lĩnh vực công việc dường như tất cả . Cô ấy cũng rất tự tin và luôn luôn dính vào lý tưởng của mình . Jang Kyu -jik ( Oh Ji Ho ) là một học Quản trị Kinh doanh nước ngoài hot -shot , được thuê để quay lại một công ty suy giảm . Khi họ bắt đầu làm việc với nhau tại công việc mới của mình, có thể họ đã bao giờ cùng tồn tại ?
....

Quay lại vận may của họ suy giảm , Y- Jang Tổng Công ty thuê Jang Kyu -jik , người vừa hoàn thành khóa học MBA tại Mỹ. Kyu -jik sẽ làm việc như là trưởng nhóm của bộ phận bán hàng tiếp thị. Trên xe máy bay sang Hàn Quốc, Jang Kyu -jik ngồi trong lớp học kinh doanh và trở nên tò mò về các dịch vụ trong phần lớp đầu tiên . Anh ta tìm thấy một chỗ trống trong cabin hạng nhất và bắt đầu nhai một chiếc bánh gạo có sẵn trên một khay thức ăn . Vào thời điểm đó , một người phụ nữ mặc quần áo hippyish đứng bên anh ta và nói rằng anh đang ngồi trong ghế của cô ấy . Trong khi Kyu -jik lá chỗ ngồi của mình , ông bắt đầu nghẹt thở trên một chiếc bánh gạo . Người phụ nữ mặc quần áo bất thường có thể cứu mạng sống của Kyu -jik bằng cách sử dụng lực lượng đột ngột . Cảm ơn sự giúp đỡ của cô, tất cả Kyu -jik có thể thu lượm được từ cô là cô đi bằng tên của " cô Kim " .
Vào ngày đầu tiên của mình tại nơi làm việc cho Y- Jang Tổng Công ty , Kyu -jik đi hạnh phúc với người bạn cũ của mình và bây giờ đồng nghiệp Jung- Han ( Lee Hee- Joon ) . Kyu -jik sau đó trở thành giật mình khi nhìn thấy bà Kim một lần nữa , lần này mặc một bộ đồ kinh doanh và đi bộ về phía họ. Kyu -jik chạy lên bà Kim nhiệt tình và giả định cô là một nhà điều hành cấp cao tại một công ty gần đó. Kyu -jik trở thành sửng sốt khi các chàng nguồn nhân lực thông Kyu -jik rằng hôm nay là ngày đầu tiên của bà Kim ở Y- Jang Tổng Công ty như một nhân viên tạm thời . Kyu -jik được bối rối bởi sự phân đôi của bà Kim . Trong một phòng họp , các chàng trai nguồn nhân lực tay Kyu -jik và Jung- Han những gì trông giống như một sổ tay hướng dẫn . Hướng dẫn giảng dạy thực sự là một danh sách chi tiết các hướng dẫn về những gì cô Kim sẽ làm gì và sẽ không làm. Một số những quy định bao gồm làm việc tại Tổng công ty Y- Jang trong thời gian chỉ có 3 tháng , chỉ làm việc từ 9 - 6PM và không bao giờ làm việc vào các ngày lễ . Kyu -jik trở nên tức giận khi tìm hiểu về tất cả các điều khoản này từ một nhân viên tạm thời chỉ và thậm chí nhiều hơn như vậy mà công ty của ông đã đồng ý tuân thủ chúng. Một mối quan hệ rất dễ bay hơi bắt đầu giữa cứng đầu Kyu -jik và unflappable bà Kim .
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

ĐIỀU KỲ DIỆU - THE QUEEN OF OFFICE (2013) 16 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 7 30, 2014 1:51 am

Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm


Quay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến12 khách

cron