KẺ CẮP MẶT TRĂNG - DESPICABLE ME (2010)

Phòng phim Hoạt Hoạ nhi đồng

KẺ CẮP MẶT TRĂNG - DESPICABLE ME (2010)

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 9 17, 2017 4:12 pm

Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

KẺ CẮP MẶT TRĂNG - DESPICABLE ME (2010)

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 9 17, 2017 4:16 pm

Đạo diễn:Chris Renaud, Pierre Coffin,
Diễn viên: Danny Mcbride as Fed McDade, Chris Remaud as Dave the Minion, Dana Gaier as Edith, Will Arnett as Mr. Perkins, Jason Segel as Vector, Jack Mcbrayer as Carnival Baker
Quốc gia:Mỹ,
Năm:2010
Thời lượng:95 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề việt + Thuyết minh
Thể loại:Phim hình sự, Phim hài hước, Phim hoạt hình, Phim thuyết minh, Phim lẻ

Nội dung phim
Nhân vật tâm điểm của bộ phim là Gru, một tên tội phạm khét tiếng. Gru và đám tay chân robot tí hon chuyên đi đánh cắp những biểu tượng nổi tiếng của thế giới. Thế nhưng tiếng xấu của Gru bị suy giảm khi tên tội phạm trẻ tuổi Vector đã ăn cắp kim tự tháp của Ai Cập. Gru quyết định làm phi vụ có một không hai cho thế giới phải bái phục: ăn cắp mặt trăng. Trước tiên, Gru phải đánh cắp khẩu súng có khả năng thu nhỏ mọi vật từ quân đội.

Nhưng Vector đã nẫng tay trên khẩu súng thần kỳ từ Gru. Mọi kế hoạch giành lại cây súng của Gru đều bị Vector đánh bại. Cuối cùng, Gru nghĩ ra cách dùng ba đứa trẻ của viện mồ côi xâm nhập sào huyệt của Vector. Thế nhưng ba đứa trẻ Margo, Edith, Agnes đã cảm hóa Gru bằng sự ngây thơ, hướng thiện của mình.

Có những kẻ muốn cắp mặt trăng dữ tơn hung ác và loài người đang tìm cách chống lại những thế lực bóng tối kia,Trong quá trình đi thực hiện ước mơ cả đời của mình là đánh cắp… mặt trăng, siêu trộm kiêm bác học Gru đã gặp 3 đứa trẻ mồ côi.

Lúc đầu họ đã  sử dụng 3 đứa trẻ như công cụ để ăn cắp phát minh của đối thủ, nhưng dần dần Gru nhận ra chúng đã trở thành một phần cuộc sống của gã.Phần tiếp theo là Despicable Me 2 sẽ được phát hành năm 2013. Chúc các bạn xem vui nhé!



Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm



Quay về PHIM HOẠT HỌA NHI ĐỒNG

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến20 khách

cron